Cùng Vui - Nơi mang đến cho bạn niềm vui trọn vẹn nhất!

Du lịch là những trải nghiệm đáng quý nhất trong cuộc sống mỗi con người. Du lịch luôn mang đến những cảm xúc đầy mới lạ, tâm hồn luôn được rộng mở, giúp con người tái tạo nguồn năng lượng tích cực. Với Cùng Vui, một người đi du lịch là một người hạnh phúc. Với kinh nghiệm xây dựng và tổ chức thành công nhiều tour du lịch đến với những quốc gia xinh đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, các nước Châu Âu, Châu Mỹ…, Cùng Vui sẽ là người dẫn đường tận tụy, mang đến cho bạn niềm vui trọn vẹn nhất qua từng chuyến đi.

Giới thiệu chung

Trung tâm Du lịch Lữ hành Quốc Tế Cùng Vui chuyên tổ chức các Tour du lịch nước ngoài uy tín và chất lượng, khởi hành đều đặn hàng tháng với giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Với kinh nghiệm xây dựng và tổ chức thành công nhiều tour du lịch đến với những quốc gia xinh đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, các nước Châu   u, Châu Mỹ…, Cùng Vui sẽ là người dẫn đường tận tụy, mang đến cho bạn niềm vui trọn vẹn nhất qua từng chuyến đi.

Các lĩnh vực hoạt động: Tour Nước ngoài, Visa, Vé máy bay 

Đối tượng khách hàng

Cùng Vui hướng đến phục vụ thị trường tour du lịch outbound giá bình dân tại TP.Hồ chí Minh. Khách hàng lựa chọn Cùng Vui là những người có thu nhập trung bình, chủ yếu là nhân viên văn phòng, nhân viên cơ quan nhà nước, giáo viên đang sinh sống là làm việc tại Tp Hồ Chí Mình, mong muốn đi du lịch chủ yếu để tham quan và trải nghiệm nhẹ nhàng

Tầm nhìn

Cùng Vui mang tầm nhìn trở thành công ty du lịch được yêu quý nhất với phong cách phục vụ 5*, tổ chức các tour du lịch outbound cao cấp với chất lượng tốt nhất.

Sứ mệnh

Cùng Vui mang sứ mệnh đem đến niềm vui, niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Trong đó, Cùng Vui luôn coi mình như một người dẫn đường, đưa du khách khám phá miền đất mới đầy hấp dẫn. Chúng tôi sẽ luôn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho du khách, đồng thời khơi gợi, dẫn dắt và truyền đến du khách những hiểu biết, những sự ngạc nhiên trong xuyên suốt hành trình khám phá.

Triết lý hoạt động 

“Niềm vui” của khách hàng luôn là trung tâm mọi hoạt động của Cùng Vui. Chúng tôi định nghĩa “Niềm Vui” ở đây bao gồm:  Sự An Tâm; Sự Hài Lòng; Sự Ngạc Nhiên & Thích Thú Và Cùng Vui cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm trên để khách hàng có thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn nhất. 

Giá trị cốt lõi

Trung Thực: Chúng tôi cam kết luôn minh bạch và trung thực trong mọi hoàn cảnh 
Tận Tâm : Bất kể thời gian, bất kể khoảng cách, bất kể khó khăn, chúng tôi luôn bên cạnh và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. 
Tinh Tế: Chúng tôi luôn nỗ lực thấu hiểu và khéo léo đáp ứng nhu cầu của du khách để mang đến những chuyến đi thực sự “Vui trọn vẹn”